TRUY XUẤT NGUỒN GỐC QUA BAO BÌ ĐÓNG GÓI CHO YÊU CẦU AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng bởi Nguyen Van Ven vào lúc 16/07/2022
Nhận thức về các mối đe dọa tới sự bảo quản nguyên vẹn chất lượng thực phẩm là việc cần thiết trong an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu không có phương thức truy xuất nguồn gốc rõ ràng, thì người tiêu dùng sẽ tiếp xúc với các sản phẩm lỗi hỏng và các nhà sản xuất phải đối mặt với khả năng thu hồi sản phẩm ngay lập tức với chi phí rất lớn và thường sẽ ảnh hưởng xấu tới khả năng bán hàng trong tương lai, uy tín thương hiệu bị giảm sút sẽ là thiệt hại vô cùng lớn. Chỉ riêng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chi phí của các nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm về các bê bối an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng lên tới trên 8 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Chúng ta hãy cùng khám phá giải pháp truy xuất nguồn gốc của Omron như thế nào theo các vấn đề cụ thể liệt kê sau đây.
Vấn đề 1 - Thực phẩm giả
Hàng giả đã trở thành vấn nạn lớn trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nước giải khát khi mà thị trường đã mang tính toàn cầu hóa. Nó gây nguy hại cho sức khỏe của con người và có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về niềm tin của người tiêu dùng đối với các thương hiệu sản xuất.
GIẢI PHÁP - Omron đưa ra giải pháp truy xuất nguồn gốc thông qua việc gắn số series sản phẩm (Serialization)
Một trong những cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề này là thực hiện một hệ thống truy xuất nguồn gốc trong ngành công nghiệp thực phẩm vì lợi ích của người tiêu dùng và của cả nhà sản xuất.

OMRON cung cấp một giải pháp truy xuất nguồn gốc mạnh mẽ để kiểm tra, tổng hợp, quản lý dữ liệu số hóa trong quá trình đóng gói tại nhà máy. Bằng các đặt một mã số in trên mỗi gói sản phẩm, các nhà sản xuất có thể đảm bảo tính xác thực của sản phẩm và như lời cam kết bảo đảm về sản phẩm cho khách hàng của họ.
VẤN ĐỀ 2 - Lỗi trong quá trình đóng gói cũng như dán tem nhãn
 
Lỗi đóng gói và dán nhãn trên bao bì là nguyên nhân phổ biến nhất của việc thu hồi thực phẩm và đồ uống. Theo báo cáo IBM, có tới 57% khách hàng sẽ tránh mua sản phẩm của những thương hiệu đã từng bị thu hồi.
GIẢI PHÁP - Công nghệ xử lý ảnh cao cấp của OMRON
Các thiết kế mẫu mã trên bao bì hiện nay thường tương đối giống nhau, điều này làm cho việc phân biệt các thiết kế đó trở nên khó khăn. Đây chính là công đoạn mà công nghệ tự động hóa có thể kiểm tra, loại bỏ lỗi thay cho con người.

Công nghệ xử lý ảnh của Omron giúp cho nhà sản xuất dễ dàng làm được các thao tác trên mà không cần phải nhờ tới các chuyên gia. Máy ảnh thông minh hoạt động cùng với hệ thống xử lý ảnh cho phép tính năng kiểm tra và đo lường ở tốc độ cao, độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu phát triển tự động hóa nhanh chóng cũng như đòi hỏi hiệu suất cao của các nhà sản xuất.
VẤN ĐỀ 3 - Tốn thời gian xử lý dữ liệu
Khi các bộ điều khiển truyền thống được giao nhiệm vụ xử lý một lượng lớn dữ liệu truy xuất nguồn gốc, chúng có thể làm cho thời gian của chu trình sản xuất tăng lên. Điều này dẫn đến thời gian sản xuất lâu hơn và tác động đến chi phí sản xuất tổng thể.
GIẢI PHÁP - Bộ điều khiển tốc độ cao của Omron
Omron giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển bộ điều khiển có tốc độ xử lý rất cao, có thể xử lý nhanh tất cả các thông tin mà hệ thống truy xuất nguồn gốc cung cấp. Điều này có nghĩa là việc xử lý truy xuất nguồn gốc không làm chậm thời gian của các công đoạn sản xuất khác trong khi thu thập các dữ liệu quan trọng.
GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI - Một giải pháp truy xuất nguồn gốc liền mạch
Omron cố gắng làm cho việc truy xuất nguồn gốc trở nên dễ dàng nhất có thể, cũng như tạo ra công nghệ xử lý ảnh trực quan đủ cho người vận hành thông thường có thể sử dụng.

Giải quyết nhiều điểm nguy hại mà các nhà sản xuất phải đối mặt trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống theo thời gian thực, khả năng truy xuất nguồn gốc tự động dễ dàng đạt được.
ỨNG DỤNG - Tập dữ liệu đầy đủ để truy xuất theo dõi liền mạch
CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN
 
 
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Conrad

10/09/2022

داروفن

binh-luan

Emilio

05/08/2022

Semper Tax Relief 333 City Blvd W Suite 1719 Orange, CA 92868 (949) 484-0184 Tax Lawyer Los Angeles sempertax.com Click For Source Los Angeles Tax Attorneys SemperTax Go Here For the Details Additional reading Tax Attorneys Los Angeles SemperTax Another Point of View Los Angeles Tax Lawyer sempertax.com Semper Tax Relief, IRS Tax Lawyer Los Angeles Semper Tax Relief sempertax.com Go Here For the Details, Go Here For the Details Semper Tax Relief sempertax.com LA Tax Attorney, View Details SemperTaxRelief Tax Lawyers Los Angeles, Here LA Tax Attorney Semper Tax Relief, Semper Tax Relief sempertax.com This Author LA Tax Attorney, check here Semper Tax Tax Lawyer Los Angeles, sempertax.com Semper Tax Relief Los Angeles Tax Attorneys Need More Info?, Additional Reading SemperTax Los Angeles Tax Lawyer, sempertax.com Los Angeles Tax Attorneys I Found This Interesting Semper Tax Relief 131 W Green St Suite B Pasadena, CA 91105 (626) 263-2100 sempertax.com Semper Tax Relief read more Los Angeles Tax Attorneys Need More Info? sempertax.com LA Tax Attorney Additional resources IRS Tax Attorney Los Angeles SemperTaxRelief Click For Info SemperTax Los Angeles Tax Lawyer, Additional info IRS Tax Attorney Los Angeles sempertax.com, SemperTaxRelief Tax Attorney Los Angeles Click For Source, More In-Depth Semper Tax Relief sempertax.com Tax Lawyers Los Angeles, Tax Lawyer Los Angeles Check Here SemperTaxRelief, Semper Tax Los Angeles Tax Lawyer Additional Resources, Los Angeles Tax Attorneys Semper Tax Article source, Here Tax Lawyers Los Angeles SemperTax, Browse Around This Site sempertax.com LA Tax Attorney, sempertax.com Find More Details On This Page Los Angeles Tax Lawyer

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM