GIẢI PHÁP THÔNG MINH, HIỆU QUẢ CHO PHÂN LOẠI & SẮP XẾP SẢN PHẨM với ROBOT OMRON

Đăng bởi Nguyen Van Ven vào lúc 05/01/2024

Robot sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống đang dần trở nên quen thuộc với xã hội. Và Robot công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau (như ngành công nghiệp ôtô) vì tính an toàn, linh hoạt và hợp tiêu chuẩn vệ sinh ngành thực phẩm để tăng năng suất cho dây chuyền sản xuất.

Nhu cầu phân loại và đặt sản phẩm chính xác

Nếu bạn đang tham gia trong các ngành liên quan đến sản xuất hoặc đóng gói thực phẩm hàng hóa, bạn sẽ biết rằng phân loại, sàng lọc vật liệu là một công việc lặp đi lặp lại nhiều lầnđòi hỏi nhiều nhân công lao động. Điều này đặc biệt đúng với môi trường hoạt động 24/7 kèm theo nhu cầu sản xuất cao hoặc phải thay đổi phương pháp làm việc liên tục.

Khi lỗi thủ công xảy ra, các nhà sản xuất có thể phải đối mặt với những thách thức sau:


Nhu cầu cho nhiều
loại bao bì khác nhau


Không chính xác
phân loại và sắp xếp


Thời gian dừng máy
khi thay đổi sản phẩm

Giải pháp tự động hóa của Robot OMRON

OMRON là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp toàn bộ các giải pháp của hệ thống tự động tích hợp Robot, trong đó tất cả các thiết bị (Camera, Bộ điều khiển, Robot,...) kết hợp nhuần nhuyễn để giúp các nhà sản xuất:

Linh hoạt trong quy trình đóng gói 

Đáp ứng nhu cầu đóng gói nhiều chủng loại mẫu mã, sản phẩm FH Vision đã được tích hợp công nghệ cảm biến màu sắc thật giúp nâng cao khả năng phân loại sản phẩm theo màu với tốc độ và độ chính xác cao.

 

Flexibility To Offer Varied Packaging 

 

Phân loại và sắp xếp chính xác ở tốc độ cao

OMRON hiện đang cung cấp giải pháp Phân loại & Sắp xếp nhanh nhất thế giới với nhiều Robot được lắp đặt song song. Hệ thống có khả năng hoạt động 24/7, thực hiện các tác vụ mang tính chất lặp đi lặp lại với độ chính xác gần như 100% - lúc này, người lao động có thể tập trung vào những hoạt động mang lại giá trị cao hơn.

 

Accurate Sortation & Placement at Faster Production Speed

 

Chuyển đổi hệ thống với thời gian dừng máy thấp

Giải pháp toàn diện của OMRON đảm bảo việc chuyển đổi thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn và không phức tạp như trước đây. Chuyển đổi sản phẩm trở nên dễ dàng với chức năng lựa chọn công thức độc đáo của OMRON.

Fast Changeover with Minimal Downtime

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM