Bộ điều khiển logic lập trình (PLC) mới NX502 của OMRON

Đăng bởi Nguyen Van Ven vào lúc 20/05/2023

Bộ điều khiển tích hợp các chức năng điều khiển, xử lý thông tin và các tính năng an toàn giúp cải thiện tốc độ hoạt động sản xuất của nhà máy.
Trong tất cả quy trình trong sản xuất, tốc độ là yếu tố quan trọng và cần thiết để đối phó với những biến động lớn.
Bộ điều khiển tự động hóa NX502, sản phẩm mới trong dòng sản phầm NJ/NX, và mô đun Ethernet/IP NX-EIP201 tích hợp chức năng điều khiển, xử lý thông tin và các tính năng an toàn, sẽ giúp các nhà máy tăng tốc tất cả quy trình hoạt động từ chạy thử cho đến vận hành và bảo trì.

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Tăng tốc độ cải tiến sản xuất

Sử dụng dữ liệu để tăng năng suất
Vấn đề:
Muốn tăng năng suất, chúng ta cần phải phân tích các dữ liệu (như:  nhiệt độ, áp suất và tốc độ dòng chảy) một cách chính xác giúp tìm ra các điều kiện xử lý tối ưu và cung cấp kết quả phân tích trở lại máy theo thời gian thực tế. Phân tích chính xác yêu cầu thu thập dữ liệu có độ phân giải cao nhanh chóng và chính xác theo trình tự thời gian, do đó lượng dữ liệu quá lớn có thể khiến việc truyền dữ liệu đến cơ sở dữ liệu trở thành một rào cản khó vượt qua.
NX5
NX5 với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp bốn lần so với các dòng NJ thế hệ cũ, NX5 có thể truyền tải tất cả dữ liệu về sản xuất đến trung tâm cơ sở dữ liệu ở tốc độ cao. NX5 cũng phản ánh kết quả phân tích cơ sở dữ liệu trong điều kiện xử lý theo thời gian thực, góp phần phòng ngừa lỗi xảy ra trong sản xuất và nâng cao năng suất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM