DÒNG FH TÍCH HỢP "AI" VỚI CHỨC NĂNG “SCRATCH DETECT” - PHÁT HIỆN VẾT XƯỚC

Đăng bởi Nguyen Van Ven vào lúc 20/05/2023

 Khi nhắc đến việc kiểm tra bằng mắt thường đối với các sản phẩm có giá trị cao, điều quan trọng là liệu có thể phát hiện các khuyết tật của sản phẩm một cách chính xác và tuyệt đối để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao hay không. Và để giải quyết những thách thức này, OMRON đã phát triển "Bộ lọc phát hiện vết xước công nghệ AI" cho phép tái tạo các kỹ năng của các chuyên viên lành nghề. AI này hiện là một phần của hệ thống FH Vision.

Tự động phát hiện các lỗi xước một cách dễ dàng

Nhiệm vụ phát hiện vết xước dựa vào sự nhạy bén của con người là một thách thức để tiến đến yêu cầu tự động hóa. Và may mắn là với công nghệ AI mới mạnh mẽ có thể thay thế kỹ năng và khả năng của chuyên viên kiểm tra giàu kinh nghiệm.

Bộ lọc phát hiện vết xước công nghệ AI

Bộ lọc lỗi vết xước công nghệ AI sẽ tự học bằng cách nhận biết hình ảnh lỗi, khuyết tật của sản phẩm mà các nhân viên kiểm tra phát hiện ra. Trong khi các phương pháp kiểm tra trước đây dựa trên kích thước, hình dạng hoặc màu sắc không mong muốn của một lỗi cụ thể và cũng là rào cản đối với quá trình tự động hóa, thì nay với công nghệ AI đã trích xuất thành công những điểm bất thường bằng cách đánh giá các đặc trưng của chúng mà không cần xác định rõ ràng.

Hệ thống FH Vision bao gồm hình ảnh dựa trên công nghệ AI mới

Bộ lọc hình ảnh dựa trên công nghệ AI mới, có thể tái tạo kỹ năng mà các nhân viên kiểm tra sử dụng để xác định lỗi trên nền sản phẩm bất kỳ. Các vết xước và khuyết điểm trước đây rất khó chụp thì nay có thể được xác định ngay cả khi không sử dụng những vật mẫu hoặc phải điều chỉnh các lệnh chụp.em công nghệ AI mới mạnh mẽ như thế nào để có thể phát hiện các khiếm khuyết của sản phẩm

XXem công nghệ AI mới mạnh mẽ như thế nào để có thể phát hiện các khiếm khuyết của sản phẩmem công nghệ AI mới mạnh mẽ như thế nào để có thể phát hiện các khiếm khuyết của sản phẩm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM